Yêu thương! – めっちゃ可愛いハムスター

Em trắng ham ăn, béo mũm mĩm(Lợn)
Em tam thể béo tròn, đáng yêu(Béo)
Em út nhỏ nhắn, xinh và cực ngoan(Út)
Yêu cả 3 đứa!

Vài hôm trước mình đã để lạc mất béo. Mình nghĩ chắc em chỉ trốn trong nhà thôi nhưng tìm hoài không thấy. Cứ nghĩ đến em không biết giờ này ở đâu, em ham ăn vậy không biết giờ này có được ăn gì chưa. Rồi thì lại nghĩ chỉ cần em vẫn còn sống là được, chứ cứ nghĩ đến cái cảnh em nằm đâu đó ngoài kia lạnh lẽo mình lại thấy đau lòng. Ám ảnh đi vào cả giấc ngủ, cứ luôn mơ thấy em bị lạnh, bị đói. Béo ơi, về đi em!

Buồn bấy nhiêu ngày chưa kịp nguôi ngoai thì hôm nay lợn lại bỏ mình mà đi hẳn. Đang ngồi học nghe người yêu nhắn mà mình chết lặng, tay chân bủn rủn. Hết tiết chạy thật nhanh về nhà thì em đã ra đi mãi mãi. Sáng trước khi đi học còn xoa đầu em, chào em trước khi đi, chẳng thể ngờ được đấy lại là lần cuối. Em cũng gần được 2 năm tuổi rồi. Vì chẳng thấy em có biểu hiện gì lạ nên kiểu bị shock vì không hiểu sao đột nhiên em lại ra đi như vậy.
2 đứa đều rất ngoan và thông minh. Mỗi lần gọi tên là dù có đào sâu dưới lớp mùn, 2 đứa cũng ngoi lên hóng hớt. Vậy mà…
Chỉ trong chưa đến 1 tuần mà mất đi cả 2 đứa, cảm thấy buồn vô tận. Không biết có phải mình đã làm gì sai không. Cảm thấy thật có lỗi khi chưa chăm 2 đứa đủ tốt.

Giờ chỉ còn lại mình út. Tự hứa rằng sẽ chăm e thật tốt. Gộp cả phần của béo và lợn để yêu thương em. Tự nói với bản thân là sau này sẽ ko nuôi thêm bất kì em nào nữa. Thật sự rất sợ ngày hôm nay lại đến. Ôm em trong lòng, nhìn em bất động nằm đấy mà không cầm nước mắt lại được. Út ơi, hãy ở lại với chị thật lâu, em nhé!

シェアする

  • このエントリーをはてなブックマークに追加

フォローする